CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023

🎊 ĐÂY CŨNG LÀ NĂM THỨ 6 LIÊN TIẾP – CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023 – NHÓM NGÀNH HÓA MỸ PHẨM 🎊
🏢 Tối ngày 14/03/2023, tại Hội trường Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn 2023” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức.
🎊 Tại chương trình đã vinh danh và trao chứng nhận cho 519 doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, đại diện là ông NGUYỄN NGỌC LANG – Tổng Giám Đốc Cty Mỹ Phẩm Đăng Dương đến tham dự và vinh dự nhận chứng nhận 𝑯𝑽𝑵𝑪𝑳𝑪- nhóm ngành Hóa Mỹ Phẩm.
📌 Đây cũng là thành tích chung của BGĐ và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương đã nỗ lực hết sức mình trong suốt thời gian qua. 📌Chúng tôi cam kết tiếp tục không ngừng cải tiến trong công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và sự tín nhiệm của Người tiêu dùng sẽ luôn giữ vững danh hiệu Hàng VN chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong năm tiếp theo.
 
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section