CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

Đăng Dương được thành lập từ năm 2011. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động Đăng Dương đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đăng Dương luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Đăng Dương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Ngày 17/7/2018 Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được Bộ Y Tế – Cục Trưởng Cục Quản Lý Dược cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP – ASEAN)

CGMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi.

 

Đăng Dương đã thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng an toàn.

Với cương vị là người “Thuyền Trưởng ” đứng đầu dẫn dắt công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang luôn mong muốn Đăng Dương sẽ được người tiêu dùng nhớ đến như một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn vì lợi ích của người tiêu dùng. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tháng 6/2016, TGĐ Nguyễn Ngọc Lang đã đầu tư khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN tọa lạc tại lô 9A, Đường số 8, KCN Tân Tạo Mở Rộng, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM với diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và tổng vốn đầu tư hơn 120 tỉ đồng.

Đây là nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan. Đăng Dương có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Đăng Dương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Nhà máy sản xuất được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì. Sản xuất Mỹ Phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát chặc chẽ.

Xây dựng nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương chính là ước mơ, tâm huyết và hoài bảo lớn nhất của vị “Thuyền Trưởng” Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Hiện nay Đăng Dương cung cấp ra thị trường phong phú và đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp theo định hướng uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN. Với các thương hiệu sản phẩm chính như: One Today, Ever Today, Cream X2.

Đăng Dương luôn nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Đăng Dương sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng và người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH SX & TM MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 59, Đường 1B, Khu phố 8, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ nhà máy : Lô 9A, Đường số 8, Khu công nghiệp Tân Tạo Mở Rộng, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 6280 5959   –   Hotline: 0946 799 799
Fax: 028 6280 4949
Email: info@myphamdangduong.com.vn   –   cskh@myphamdangduong.com.vn