Mỹ phẩm Đăng Dương ra mắt sản phẩm mới, nước hoa One Today.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Ngày 08/06/2019 công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới đó là “Nước Hoa One Today “. 

Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được hình thành và phát triễn từ năm 2011 với thương hiệu One Today đã quá gần gủi hầu hết chị em phụ nữ Việt.  các dòng sản phẩm chủ đạo của công ty tập trung vào sản phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân. 

Đăng Dương luôn không ngừng nâng tầm thương hiều Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước hoa của người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ, ngày càng cao. Hiểu được điều đó, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã cho ra đời dòng nước hoa chất lượng mang thương hiệu One Today. Việc ra mắt sản phẩm mới được xem là cơ hội tốt để người tiêu dùng tiếp cận với nước hoa chính hãng dễ dàng hơn.bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm Nước Hoa One Today với phương chăm “chăm sóc sắc đẹp – nâng tầm từ tin”. Đặt tiêu chí cao nhất là mang lại niềm tin và sự tự tin cho khách hàng. 

Về mùi hương, Nước Hoa One Today có những mùi hương đa dạng, mang những phong cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Từ hương thơm sang trọng, quý phái đến ngọt ngào, thanh mát hay thanh lịch nhẹ nhàng. Độ bám và tỏa tốt, mùi hương nhẹ nhàng, không quá nồng rất phù hợp để sử dụng hàng ngày hay cả những dịp quan trọng.

Bên cạnh sự đa dạng về mùi hương, sản phẩm nước hoa Nước Hoa One Today còn chia ra thành 3 dòng khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng:

Dòng 50mL với hàm lượng tinh dầu cao, độ lưu hương 6 – 8 tiếng cùng với mùi hương độc đáo, phong cách hướng đến đối tượng khách hàng có yêu cầu cao trong việc lựa chọn mỹ phẩm và mùi hương.

Dòng 35 mL với nhiều mùi hương nhẹ nhàng, độ lưu hương 4 – 5 tiếng, thiết kế trẻ trung, giá thành hợp lý hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng hàng ngày như học sinh, sinh viên, nội trợ, công nhân…

Dòng size nhỏ 20mL với chất lượng tương đương 35ml dành cho khách hàng có nhu cầu muốn trải nghiệm nhiều mùi hương.

Ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Nước hoa One Today ra đời là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động lâu năm của Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương, nhằm khẳng định lại vị trí cũng như chỗ đứng của dòng nước hoa thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và mong muốn tiến xa hơn trên thị trường nước hoa thế giới. 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section